Có phải ai cũng đeo được cá lớn nuốt cá bé full phật bản mệnh không ?

Ok ok! Mày cứ bình tĩnh!
Nó bước lên phòng Len như người mất hồn. Cô bé nhìn theo nó rồi thở dài. Chắc hẳn đó phải là một cá lớn nuốt cá bé full phật cú sốc lớn mới khiến http://thegioidaquy.net/phong-thuy/da-phongthuy-303-Phat-ban-menh nó đau khổ như vậy
Nó nằm trên giường, trùm chăn lại. Nước mắt vẫn tuôn ra, nó tự nhủ đây sẽ là lần cuối cùng trong đời này nó khóc vì những điều vô lý như thế.
Thái về nhà.
– Con về rồi đó à? – Bác Nhu từ trong bếp đi ra.
– Vâng! Lam vẫn trên phòng hả mẹ?
– Không! Nó không nói với con sao?
– Sao là sao?

Có phải ai cũng đeo được cá lớn nuốt cá bé full phật bản mệnh không ?
– Nó đến nhà bạn ở vài ngày, hồi chiều nó gọi điện cho mẹ nói vậy, nhưng sao nghe giọng nó giống như đang khóc ấy. Hai đứa có chuyện gì nữa à?
– Dạ không! Con và đá quý phong thủy cậu ấy không xảy ra http://thegioidaquy.net/phong-thuy/da-phongthuy-265-Linh-vat-phong-thuy chuyện gì cả! – Thái tỏ vẻ ngạc nhiên.
– Cậu chủ ơi! Khi hồi tài xế về cũng nói là nhìn mặt cô chủ trông thảm lắm! – Chị osin chen vào.
– Sao lại thế nhỉ? – Thái lo lắng.

Có phải ai cũng đeo được cá lớn nuốt cá bé full phật bản mệnh không ?

Cậu nhóc lên phòng lấy điện thoại gọi liên tục cho nó nhưng không có tín hiệu, nó đã tắt máy.
Nó ngồi và kể lại cho Len nghe hết mọi chuyện, cô nhóc cứ há mồm nuốt từng lời nó kể, nói ra được hết trong lòng nó cũng cảm thấy nhẹ đi vài phần. Len không nói thêm gì, chỉ ôm nó, tình bạn bấy lâu giữa hai đứa đều như thế, luôn được san sẻ bằng những cái ôm, đôi khi không cần nói với nhau mà cũng hiểu được lòng nhau. Nó ngủ trên giường với Len mắt vẫn ươn ướt, có lẽ nó đã thích Thái thực sự, nhưng điều đó bây giờ thế giới ruby không còn quan trọng nữa, nó sẽ http://thegioidaquy.net/phong-thuy/da-phongthuy-120-Da-Ruby quên đi cái tình cảm không đáng có này.
Sáng tỉnh giấc tâm trạng nó đã khá lên chút ít, có lẽ tại chiều qua nó vừa chia tay Bảo vừa phải chứng kiến cảnh tượng đầy bất ngờ đó nên cảm xúc nó mới vỡ tan ra như thế.

Post Comment