Hoàng Giang nhận sơn nhà Rally đánh bài online

Maseru – Có tổng cộng 380 xe đạp đã đăng ký cho phiên danh bai onpine bản năm nay của các mái nhà của châu Phi Rally, sẽ danh bai online được tổ chức tại Maseru từ 02-ngày 05 tháng 12.

Theo người phát ngôn của Hiệp hội Off-Road Lesotho (Lora), Keketso Molebo, tất cả các tay đua 380 người đã đặt vị trí của mình trong 48 th edition của cuộc thi xe máy hàng năm có trụ sở tại Châu Phi.

danh bai online

“Giống như năm ngoái, chúng tôi vẫn mong đợi một tổng số 400 người đi xe đạp để cạnh tranh trong phiên bản năm nay. Chúng tôi mong đợi nhiều hơn 20 từ bên ngoài lục địa châu Phi để đăng ký cho sự kiện này, “Malebo cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Eye Công.

Ông cho biết đăng ký cho những tay đua có trụ sở tại Châu Phi đóng vào tháng trước.

“Entries cho các tay đua châu Phi dựa trên đã bị đóng cửa vào tháng trước và bây giờ chúng tôi đang chờ đợi cho Những tin tức về game ibet88  người đi quốc tế từ bên ngoài châu Phi. Việc đăng ký sẽ đóng cửa vào cuối tháng này. ”

Trong số các tay đua quốc tế đang dự kiến ​​sẽ cạnh tranh trong năm nay là nhà vô địch thế giới Graham Jarvis từ Vương quốc Anh và Chris Birch từ New Zealand.

Cả hai Jarvis và Birch đã giành Roof của Phi Rally trước đây, với Jarvis xong ba lần đầu tiên.

danh bai online

Anh lái đã giành chiến thắng trong lần xuất hiện đầu tiên của mình vào năm 2010, sau đó vào năm 2011 và 2013.

Năm ngoái, cuộc thi đã giành chiến thắng của Nam Phi Wade Young. Đó là chiến thắng thứ hai của Young của Tin tức mới nhất game ivegas điện thoại cuộc đua sau khi ông lần đầu tiên giành được nó trong lần xuất hiện đầu tiên của mình vào năm 2012.

Malebo nói Young là một trong những tay đua 380 Phi dự kiến ​​sẽ chiến đấu nó ra cho tiêu đề của năm nay.

“Young là đương kim vô địch và ông là một trong những tay đua châu Phi 380 người đã đăng ký cho các đối thủ cạnh tranh.”

Hầu hết các tay đua châu Phi đã đăng ký cho cuộc đua đến từ Nam Phi với một vài từ Botswana, Swaziland và Lesotho.

Người đi nước ngoài thường xuyên cạnh tranh trong cuộc đua đến từ Úc, Ý, Đức, Mỹ, New Zealand và Vương quốc Anh.

>> Sơn nhà hãy tham khảo tại đây

Post Comment