Ban đầu, nhiều người dân địa gunny mobi hack

Ban đầu, nhiều người dân địa phương rất gunny mobi hack  phấn khởi về các liên doanh mới và khách hàng tiềm gunny mobi hack  năng của du lịch đô la thêm. Tại 450-630 NZ $ (US $ 290-410) là một bổ nhào, hy vọng là thị trường du lịch cao cấp sẽ tiêu tiền của họ ở Oban, quá.

gunny mobi hack

Nhưng theo một số lượng đáng kể Game gunny mobi di động  của Stewart đảo người chi tiêu ngày của họ trong hoặc trên biển – paua (bào ngư) thợ lặn, ngư dân và Điều lệ khai thác tàu – khi lồng lặn bắt đầu, hành vi của cá mập thay đổi đáng kể.

Trường hợp một khi họ đã hiếm thấy, và nhút nhát của tàu thuyền và con người, bây giờ mỗi ngày có báo cáo đổ vào “văn phòng” – như South Seas khách sạn được biết đến – cá mập sau thuyền cho ngày giờ kết thúc, phao nổi tấn công và phao, và bơi lội gần không thoải mái cho thợ lặn.

gunny mobi hack
FacebookTwitterPinterest
Cage lặn điều hành Shark Kinh nghiệm Tải game gunny mobi mới của năm 2016 đưa du khách ra biển từ các cảng chính của đảo Stewart trong Halfmoon Bay. Ảnh: Paul Roy

“Nó giống như Jaws vô danh trên mạng,” người đàn ông địa phương Alistair Faulkner, cho biết người đội trên Squires thuyền đánh cá vào cuối tuần.

Post Comment