Bị giúp xe máy chạy 100km hết 1lits xăng của người Việt ta holy war

Thiết bị này là một thiết bị nâng cao được sử dụng nhiên với một động cơ do ông Nguyễn Hữu Trọng (Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội) nghiên cứu chế tạo được.

Là một sản phẩm rất đặc biệt thì nó đã thu hút chiến thần dota được rất nhiều người đến sem và tìm hiểu là “Thiết bị nay có phải là chiến thần dota thiết bị dùng nhiệt khí xả để làm hoá hơi hỗn hợp đốt sử dụng cho động cơ đốt trong không?” và tác giả của sản phẩm này là của cựu chiến binh Nguyễn Hữu Trọng.

Trong gian hàng giố thiệu sản phẩm của mình thì cựu Cá lớn nuốt cá bé chiến binh này đã rất vất vả khi trả lời Cá lớn nuốt cá bé rất nhiều các câu hỏi nghi vấn từ khách tham qua tìm đến đây. Được cho biết thì thiết bị này đã được Cục SHTT cấp bằng độc quyền sáng chế năm 2010.

Để tạo ra được sản phẩm hữu dụng này holy war thì ông cựu chiến binh đã mất khoảng 7 năm để mày holy war mò tìm hiểu, và đi khắp các chỗ thu mua sắt vụn để về là thử nghiệm.Vào thời điểm hiện tại này thì sản phẩm có thể tiết kiệm tới 40% lượng nhiên liệu xăng, làm cho chỉ với một 1 lít xăng xe máy có thể chạy được hơn 90km.

 

 


Gian hàng nhỏ trưng bày và giới thiệu sản phẩm của cựu chiến binh Nguyễn Hữu Trọng giúp xe máy chạy 90km hết 1 lít xăng.

Không gian nhỏ này trưng bày và giới thiệu sản phẩm của ông Nguyễn Hữu Trọng giúp xe máy chạy 90km hết 1 lít xăng.

 

Sau 7 năm nghiên cứu tìm hiểu, ông đã đạt được điều mình mong muốn. Sản phẩm của ông đã chạy thử nghiệm thành công.

 

Post Comment