Các vùng biển xung quanh thuyền tai game 7 vien ngoc rong offline

“Các vùng biển xung quanh thuyền của họ chuyển tai game 7 vien ngoc rong offline  sang màu đỏ máu, họ đã ném rất nhiều chum xuống biển. Họ quất những con cá mập nên điên cuồng và sau đó tai game 7 vien ngoc rong offline gọi chúng là những kẻ giết người nối tiếp và con người ăn. Đó là kinh tởm để xem. ”

Tuy nhiên, Leask, một đảo thuộc trong 30 năm, cho biết đoàn làm phim Discovery đã tôn trọng của những con cá mập. Cô cũng là ủng hộ lồng lặn bởi vì cô nói nó mang đô la du lịch hấp dẫn để đảo.

tai game 7 vien ngoc rong offline

“Rất nhiều người đàn ông địa phương Chơi 7 viên ngọc rồng di động – cũ-thời gian ngư dân và thợ lặn paua – người đang chống lại nó là rất độc đoán,” Leask nói.

“Họ khuấy động lên rất nhiều giận dữ ở quán rượu, nhưng những gì họ không nhận thức được rằng rất nhiều người dân dựa vào lồng tiền khách du lịch cá mập mang lại.”

tai game 7 vien ngoc rong offline

Giáo Hội Hill hàng và Oyster thanh đồng Chơi 7 viên ngọc rồng apk sở hữu Chris Sara đã chuyển đến đảo Stewart trong năm 2012. Trong chuyến đi đầu tiên của họ đến đảo các đoàn làm phim Discovery ăn tại nhà hàng của mình, như là có một số lượng đáng kể của khách du lịch đã được lồng -diving.

“Một trong những điều đáng buồn về nó là những người đến để làm nó không nói về nó, họ giấu nó, họ là xấu hổ,” Sara nói.

Post Comment