Sửa nhà Hà Nội đánh bài online

NAT MOLOMO

Maseru-Tổng cục về tham nhũng và tội phạm kinh Sửa nhà Hà Nội danh bai online tế (DCEO) đã thừa nhận rằng nó được sử dụng một danh bai online phần sai của pháp luật để đến với cáo buộc tham nhũng chống lại Phó Thủ tướng Mothetjoa Metsing.

Tuy nhiên, lời khuyên cho các Advocate DCEO Roland Sửa nhà Hà Nội Suhr thừa nhận rằng người kháng cáo (Metsing) nên đã bị buộc tội theo điều 8 của Luật DCEO, không mục 7 của luật tương tự.

danh bai online

Suhr giải thích rằng trong phần 7 người được đối xử như một kẻ tình nghi.

Metsing đã cáo buộc các cơ quan giám sát tham nhũng và một số ngân hàng địa phương để công khai báo cáo ngân hàng của mình.

Ông cho rằng việc tiết lộ thông tin như vậy DCEO đã được thực Sửa nhà Hà Nội hiện trong phạm các quyền của mình được quy định  Chơi game trà chanh quan để tận hưởng niềm vui  trong mục 11 của Hiến pháp.

Các quy định của pháp luật mà cơ thể dựa vào là vi hiến, ông tiếp tục tranh luận.

Metsing tìm một đơn đặt hàng phần 7 tuyên bố (1) và 7 (2) của Phòng chống tham nhũng và tội phạm kinh tế Luật N0.5 của năm 1999 đã được sửa đổi theo mục 9 của Luật N0.8 năm 2006 như là vi hiến và không phù hợp với hiến pháp của Lesotho.

danh bai online

Tòa án Tối cao bác bỏ rằng ứng dụng không có để chi phí.

Metsing lập luận rằng các tòa án Tải ngay game hay EIIA cho dế yêu nhé  hiến pháp đã sai lầm và sai địa chính nó trong việc tìm kiếm phần đó (1) (c) và (2) Luật DCEO là hiến pháp và không mâu thuẫn với Hiến pháp của Lesotho.

Điều này xuất hiện trước Tòa án cấp phúc thẩm băng ghế dự bị gồm Thẩm phán Eailen Brand, Yvonne Mokgoro, Moses Chinhengo, Robert Nugent và Philip Musonda vào thứ Hai tuần này.

Khiếu nại Teele cho rằng là người trả lời không thể sử dụng cả hai phần.

Ông lập luận rằng các quyền hạn được trao cho các DCEO tổng giám Sửa nhà Hà Nội đốc về phần (1) 7 không thể giống với những người trong các phần 8 (1) (a).

Post Comment