Honda trùm đua xe thể thao, Yasuhisa Arai tai ibet88 ve dien thoai

khẳng định rằng họ biết chính xác nơi họ cần phải được cải thiện để McLaren có thể bắt kịp với các tai ibet88 ve dien thoai   đội khác. http://ibet88s.com/

Đó là một năm khó khăn cho McLaren-Honda, đứng thứ chín trong chức vô địch của các nhà xây dựng với Fernando Alonso và Jenson Button nghỉ hưu, giữa chúng, 15 lần trong 18 cuộc đua đã được tranh cãi trong mùa giải năm 2015.

Mặc dù đã có một số tiến bộ trong đội giảm thâm hụt phía trước họ, họ vẫn còn xa, nhưng nó là khẩn cấp hơn để giải quyết những yếu kém của niềm tin đó đã theo đuổi trong suốt cả năm.

ibet 88

FIA đã xác nhận rằng kế hoạch của ông cho một động cơ thay thế cho mùa giải 2017 đã bị từ chối bởi Ủy ban về F-1.

quyết định của Ferrari phủ quyết 12 triệu khách hàng động cơ dẫn FIA để có một thay thế rẻ hơn trong một nỗ lực để cân bằng ngân sách của các đội bóng nhỏ

Đảm bảo các đơn vị cung cấp điện cho máy tính. http://ibet88s.com/download-game-ibet-88-ve-dt/

Sự cần thiết phải giảm chi phí của đơn vị điện lực cho các đội khách hàng.

Đơn giản hóa các thông số kỹ thuật của các đơn vị điện lực.

Cải thiện tiếng ồn.

Các nhà sản xuất sẽ trình bày một đề nghị vào ngày 15 Tháng 1 năm 2016 rằng “tìm cách cung cấp các giải pháp cho các vấn đề trên.” Nó mô tả việc thành lập một số lượng tối thiểu của máy tính mà nhà sản xuất phải cung cấp, đảm bảo rằng tất cả các đội có quyền truy cập vào một đơn vị năng lượng sẽ được bao gồm – một vấn đề mà đã được nổi bật trong mùa này Red Bull và Toro Rosso, người họ vẫn chưa xác nhận động cơ cho năm 2016.

ibet 88

FIA đã xác nhận đáp ứng các nhà sản xuất động cơ hiện nay để thảo luận về vấn đề này lần đầu tiên tại Abu Dhabi Grand Prix cuối tuần này. Các cơ quan quản lý cho biết động cơ giải pháp “có thể được đánh giá lại” một khi nó đã nghe các nhà sản xuất đề nghị trong năm tới.

hơn. Chi phí thực tế của một động cơ của khách hàng được cho là khoảng 20 triệu người.

FIA đã tiết lộ rằng đã có “bốn biểu thức đáng tin cậy quan tâm” từ nhà sản xuất để trở thành nhà cung cấp động cơ. Tuy nhiên, sau cuộc họp riêng biệt của Ủy ban về F1 và Nhóm Chiến lược ở Paris vào thứ Ba, những kế hoạch này đã bị hoãn lại, với các nhà sản xuất hứa hẹn sẽ giải quyết bốn lĩnh vực chính xung quanh việc cung cấp điện. http://ibet88s.com/tai-ung-dung-ibet-88-mien-phi/

Arai cho biết đã xác định được điểm yếu củ a họ và cảm thấy bạn không xa là cạnh tranh hơn.

“Chúng tôi vẫn còn xa các đội bóng hàng đầu nhưng chúng tôi muốn khẳng định có bao nhiêu tiến bộ đã được thực hiện trong năm nay,” ông nói với AutoSport.

“Bây giờ các nhóm biết những gì các điểm mạnh và điểm yếu mà họ đang có. Vì vậy, chúng tôi sẽ cải thiện những điểm yếu và bắt kịp với các đội bóng khác.”

“Có lẽ sau này có được là mạnh mẽ hơn và cạnh tranh hơn. Khái niệm này đã là một trong những chia sẻ, thảo luận và xác nhận.”

Post Comment