“Lấy nó,” yên tâm! Nok Air bay với một bình thường .. này. ola chat

Nok Air điều hành, xác định lịch trình chuyến bay của chim sẽ trở lại với không khí bình thường từ ngày đầu tiên ở đó. C. ola chat Trở đi. Sau khi hủy bỏ các chuyến bay. Bắt đầu từ ngày 14 tháng 2 vừa ola chat qua.

24 Tháng 2 59 báo cáo rằng ông Patee Sarasin, Giám đốc điều hành của Nok Air Công ty (PLC) hoặc NOK lưu ý Chơi ola chat qua máy điện thoại nokia rằng trong khi vấn đề này đang được giải quyết trong tổ chức. Các hệ thống quản lý nội bộ. Kết quả là, vào ngày 23-29 cũng có Chơi ola chat qua máy điện thoại nokia thể phải hủy chuyến bay. Nhưng các hãng hàng không đối tác để bay thay thế. Và lịch trình chuyến bay Nok Air sẽ trở lại bình thường từ ngày đó. C. Trở đi.

ola chat

Các giám đốc điều hành của Nok Air phi công Nok Air cho biết những tin tức rằng phi công dần dần từ Download ứng dụng ola chat mới nhất 2016 chức của Nok Air vẫn chưa từ chức. Download ứng dụng ola chat mới nhất 2016 Và hủy chuyến bay không phải do vấn đề của các phi công không đủ. Nok Air hiện có 192 phi công và đầu tháng Ba, sẽ có thêm 20-30 người, đó là đủ cho số lượng máy bay và lịch trình bay.

Ông Rune Termpittayapaisith Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, cho biết nội thừa nhận vấn đề của Nok Air.Ngoài cảnh báo của giám đốc điều hành. Cũng ra lệnh cho các văn phòng của Cơ quan Hàng không dân dụng của Thái Lan, hay ETA kiểm tra giờ bay của tất cả các phi công. Dự kiến ​​rằng việc xem xét sẽ được ký kết trong tuần này.

Ông cũng thông báo nội thừa nhận rằng 14 đối tác hàng không. Vì vậy, mà tất cả các hãng hàng không vụ rõ ràng. Một tổ chức quản lý rủi ro toàn diện, chẳng hạn như là phi ngừng bay, các thảm họa tự nhiên, các hệ thống CNTT. và máy tính

Vấn đề là một tình trạng thiếu phi công Đã chỉ đạo Hàng không dân dụng hoặc kế hoạch phát triển. CATC và các nhân viên chuyến bay để đáp ứng nhu cầu. Kế hoạch này đề nghị Bộ Giao thông vận tải trong tháng đầu tiên.

Tuy nhiên, Nok Air, phải đối mặt với các vấn đề của việc phải hủy chuyến bay từ tháng 14. May. Trước. Vào thời điểm đó các chuyến bay bị hủy bỏ 17 chuyến bay, ảnh hưởng đến khoảng 3.000 hành khách sau đó đã bị hủy bỏ chuyến bay, 20 chuyến bay của ngày 23 tháng 2 cũng ngừng bay tuyến Bangkok – các chuyến bay Trang giữa hai ngày. ngày 23-ngày 28 tháng 2 và giống nhau. Dừng đường bay Khon Kaen – bay Bangkok số một.

Post Comment