Pháp là phụ thuộc nhiều vào khách du lịch tai game phong van truyen ky

Khoảng 500.000 người ở Paris, một trong những thành phố truy cập nhiều nhất thế giới, có công việc liên   tai game phong van truyen ky  quan đến du lịch. http://phongvantruyenky.org/

Trong tuần sau các cuộc tấn công, đã có sự sụt giảm về số lượng du khách đến Paris và đặt phòng cho chuyến du lịch trong tương lai đó.

Hãng hàng không thông báo hủy hơn đặt, theo ForwardKeys, một công ty nghiên cứu du lịch-dữ liệu. Công ty theo dõi doanh số bán vé máy bay trực tuyến và qua các đại lý du lịch truyền thống.

Xu hướng hủy là đặc biệt mạnh mẽ giữa người Trung Quốc đã đặt các chuyến bay đến Paris.khách Trung Quốc đã được một trong những người mua sắm avid nhất ở thủ đô nước Pháp, giữ cửa hàng bách hóa và cửa hàng sang trọng bận rộn mặc dù chi tiêu tiêu dùng yếu Pháp.

phong van truyen ky

ForwardKeys báo cáo nhu cầu yếu cho Giáng sinh mùa du lịch tới Paris, với vé máy bay ít hơn 13% đặt cho tuần cuối cùng của tháng Mười Hai.

Bán hàng tại khách sạn Paris giảm xuống một nửa trong tuần sau khi 13 tháng 11 như khách du lịch hủy đặt phòng và hội nghị được dời lại hoặc giảm quy mô, theo Paris Phòng Thương mại và Công nghiệp. Nó cho biết khách sạn hạng sang đã bị ảnh hưởng nặng nhất.

Theo công ty tư vấn MKG Hospitality, tỷ lệ lấp đầy tại các khách sạn Paris giảm 21% vào ngày thứ bảy sau các cuộc tấn công và 23% vào ngày hôm sau, nhiều hơn so với mức giảm 3% ghi nhận trong hai ngày sau các cuộc tấn công tháng Giêng về các văn phòng của trào phúng tạp chí Charlie Hebdo và một thị trường kosher. http://phongvantruyenky.org/cai-dat-game-phong-van-truyen-ky-ve-may-dt/

Nhưng có những dấu hiệu cho thấy khách thuê đang hồi phục nhanh hơn từ các cuộc tấn công gần đây nhất so với nó đã làm trong tháng Giêng, cho biết Georges Panayotis, Giám đốc điều hành tại MKG Hospitality.

“Có một hoảng loạn nói chung vào đầu nhưng trong ba ngày qua, chúng tôi đã nhìn thấy một sự cải tiến,” ông nói.

Paris về đêm đã đi ngủ: Bán vé tại 20 địa điểm lớn nhất của thành phố đã giảm 80%, theo Prodiss, hiệp hội các nhà sản xuất.

Các nhà bán lẻ cũng bị tổn thương. Bộ chuỗi cửa hàng Galeries Lafayette cho biết cửa hàng flagship của nó ở trung tâm Paris kinh nghiệm về sự sụt giảm 50% trong những người mua hàng so với tuần trước khi các cuộc tấn công. Paris Phòng cho biết trung tâm mua sắm ở ngoại ô của thành phố cũng giảm 10-15% trong giao thông.

phong van truyen ky

Nhà hàng có nguy cơ, quá. Olivia Lafon, chủ sở hữu 32 tuổi và người quản lý của Leda ở trung tâm Paris, cho biết tất cả 50 đặt cho bữa sáng muộn vào ngày sau khi các cuộc tấn công đã bị hủy bỏ. Tuần trước Leda đăng ký chỉ 30% doanh thu cho một tuần điển hình của mùa giải.

“Tuần qua là một thảm họa thực sự,” cô nói.

Cô nói thêm những ảnh hưởng của các cuộc tấn công tháng Một họ đã nán lại trong nhiều tháng. Trong tháng hai, doanh thu giảm 50% so với những gì cô ấy thường mong chờ cho tháng đó và chỉ dần dần trở lại bình thường.

“Chúng tôi đã có cuộc khủng hoảng kinh tế, các cuộc tấn công tháng một và bây giờ điều này.Mỗi khi chúng ta thức dậy chúng ta hit khác, “cô nói. http://phongvantruyenky.org/choi-game-phong-van-truyen-ky-mien-phi/

Post Comment