“Tiến sĩ Jose Ping” khóc! Mở Face Off wattpad

23 tháng 2, 59 Tiến sĩ Jose Ping đã ban wattpad hành một tuyên bố của Hiệp hội Báo chí, các trang Hoàng gia bảo trợ.Mở giao wattpad diện chương trình của Tiến sĩ Jose Ping đã khiến ca sĩ dân gian nổi tiếng Surachai Sombutcharuen xác định vấn đề được đổ lỗi cho quảng cáo. Khẳng định rằng không có quảng cáo ở tất cả. Cũng như trong một cuộc phỏng Game wattpad cho điện thoại di động vấn. Thành viên của các thông cáo báo Game wattpad cho điện thoại di động chí và giao diện không đề cập đến tên của bác sĩ làm phẫu thuật cho ông Surachai. Và không bao giờ đề cập đến tên của bệnh viện để làm điều đó. Và cung cấp cho họ với tất cả các buổi ghi hình. Tôi đã phải chờ đợi cho ca phẫu thuật của ông Surachai là. Tôi không cho rằng là không đúng sự thật.

wattpad

Các vấn đề của một giao diện dự án ẩn để làm thế nào để làm điều đó, Tiến sĩ Jose Ping nói , “bởi vì trong quá trình Bing như tự do tư tưởng. Không có điều gì là đúng hay là sai, đối mặt khuôn mặt Tải game wattpad mới của năm 2016 của một người. Để xem chi tiết và trẻ hơn thay đổi tính cách mới. làm thế nào để Ping trình tự nó không phải là một bác sĩ. Không Tải game wattpad mới của năm 2016 bao giờ nói chuyện với bất kỳ phương tiện truyền thông rằng tôi là một bác sĩ. Ping chỉ đơn giản là đi loạng choạng tư vấn làm đẹp. “

Các vấn đề MD. Chltis hàng vội vàng Nan mắt. Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ da mặt của đất nước để yêu cầu CPB. Đó là sai lầm. Các bệnh viện. Các. Các. Mà TS Ping lưu ý rằng Jose quá trình “Ping không phải là một bác sĩ. Không phải là một bác sĩ Bệnh viện không có của riêng mình. Ping đã được ban đầu của khách hàng khu vực hoặc bệnh nhân đến bác sĩ gọi là Chltis đủ. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau Jose Ping cũng có ý định làm việc tất cả mọi thứ ra ngoài. Bạn phải làm là làm tốt nhất của tôi. Nhưng tôi không nghĩ rằng lần này nó sẽ xảy ra là kích thước này. Thông qua giới thiệu đến các bác sĩ rất nhiều Chltis. Nhưng có nhiều lý do mà sau này không được khuyến cáo. Speech, kẻo bị hỏng. Nhưng không ai trong số những lợi ích, tất nhiên. Và một quyết định về việc có nên kêu gọi Hội đồng hay không “, tuy nhiên, Tiến sĩ Jose Ping khăng khăng đẩy dự án hơn nữa.

Ngoài ra, ông Jose Ping đã trả lời câu hỏi của báo chí. Người tham dự phải được tư vấn thích hợp với một bác sĩ. Các bác sĩ phải là một chuyên gia Nó thực sự là kết thúc Các giá trị đạo đức và luân lý. Giá là một biện pháp của những gì là sự thật. Đừng thiết lập tùy tiện Nó khiến mọi người muốn nó. Đối với mọi người liên hệ để tư vấn, hầu hết các dòng điện thoại, hoặc một số trong số họ sẽ tìm ra. Chúng tôi cũng đưa ra hướng dẫn cho anh ta. Sau đó yêu cầu ông phải làm điều đó với tôi để làm một số hoặc tất cả phụ thuộc vào ý chí của mình. Bệnh viện được thực hiện sau khi chúng tôi tư vấn cho bạn để Surachai sau đó. Không biết rằng tôi là giao diện. chỉ cần biết Ông Surachai, một bệnh nhân sẽ được nhận mặt.

Tiến sĩ Jose Ping đã trả lời câu hỏi của báo chí. Bạn phải chờ đợi và xem nếu Surachai sẽ thay đổi sớm, tuy nhiên, nhưng tất nhiên đây không phải là tin tức. Tôi chỉ cần chờ đợi cho bạn để đi ra với Surachai bằng phương tiện giao diện, và tôi phản đối đó, chúng tôi về một vấn đề cũ. Để loại bỏ các mặt trận mới hơn trở lại.Mà sẽ hút ra chất béo. Để mịn căng thẳng Các Tech sẽ làm điều đó. Đó là vào mỗi bác sĩ.

Ví dụ, các bác sĩ Chltis Tiến sĩ Jose Ping trả lời rằng phương tiện truyền thông. Các nguyên nhân gây ra cuộc tranh cãi không được trông đợi để hướng dẫn khách hàng. Tôi tự hỏi nếu bác sĩ này để hướng dẫn bạn Surachai Chltis. Sự kiện này sẽ được điều này hay điều kia.

Các luật sư nói, “Đối mặt” mà không định nghĩa nó. Nó phải thâm nhập vào ý nghĩa của Tiến sĩ Jose Ping làm cho một khuôn mặt đẹp hơn, đẹp hơn, trẻ hơn bởi một số bác sĩ nói. Đối mặt với một trong những khác. Các bác sĩ đã không được xác định. Fez, nghĩa là gì? Nhưng chúng tôi sẽ không tranh luận với anh ta. Và không nói đó là đúng hay sai. Đó là suy nghĩ của cá nhân. Nhưng trong pháp luật để chứng minh rằng anh đang nói dối. Ông không cho thấy bất cứ điều gì. Một cuộc phỏng vấn về giao diện chỉ biết rằng nó là cường điệu. Hỏi ông Surachai Nó cần họ hay không.

Post Comment