Tương lai của Red Bull đã là chủ đề của nhiều cuộc tải chắn vạn văn

Áo – Chủ sở hữu của Red Bull, Dietrich Mateschitz, đang mất dần kiên nhẫn với các vấn đề động cơ của Red Bull, thừa nhận rằng không có sự đảm bảo rằng Red Bull và Toro Rosso sẽ ở lại tải chắn vạn văn  công thức 1 mùa giải tới. http://chanvanvan.org/

tranh luận trong những tháng gần đây, với sự bất mãn của tổ chức với các đơn vị điện họ đang có, và cuộc đấu tranh của họ để tìm một nhà cung cấp mới, nó có nghĩa là bạn tăng những tin đồn về khả năng của mình đầu ra F1.

chắn vạn văn

Đội chính Christian Horner đã xuất hiện để kết thúc suy đoán như hồi đầu tháng này nói với BBC họ là “cam kết cho năm tới và xa hơn nữa.”

Bernie Ecclestone, Giám đốc điều hành của “Formula One Management” (FOM), cho biết khó khăn của người Ý Valentino Rossi Marc Marquez ở World Cup trong MotoGP đã “cờ đen trong Formula One” (truất quyền thi đấu) trong một cuộc phỏng vấn được công bố tại Ý của Gazzetta dello Sport. http://chanvanvan.org/tai-chan-van-van-cho-dien-thoai-iphone/

“Chắc chắn trong Formula One, Rossi sẽ bị loại. Hoặc có thể đã bị trừng phạt với một lá cờ đen” người Anh về sự việc của cuộc đua tại Sepang nói.

Nhưng Ecclestone tin rằng cuộc ẩu đả giữa Rossi và Marquez là một cảnh báo cũng cho F1.

“Những gì đã xảy ra là hoàn toàn sai. Nó cũng là một lời cảnh báo cho Formula One. Tôi đưa ra một ví dụ. Hãy tưởng tượng rằng Ferrari là trong cuộc chiến cho danh hiệu và Mercedes khóa nó với một trong những thiết bị liên quan của nó, những gì?” ông hỏi.

chắn vạn văn

Trong khi đó, Mateschitz đã chỉ ra một lần nữa rằng tương lai của đội bóng là nghi ngờ. Phát biểu với Speedweek, Áo trả lời một câu hỏi về tương lai của Red Bull và Toro Rosso, khẳng định: “Tôi không thể đưa ra một câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi đó bởi vì bạn không biết nếu chúng ta sẽ có được một động cơ và kế hoạch hơn cho trong tương lai. ”

Trong khi có thể có bi quan bởi Mateschitz, lái xe Daniel Ricciardo gần đây đã bày tỏ sự lạc quan rằng sớm đạt được một thỏa thuận để tìm một nhà cung cấp mới của đơn vị năng lượng.

“Tôi tưởng tượng rằng Abu Dhabi nên có một số tin tức,” ông nói với Motorsport.com. “Tôi sẽ không hứa hẹn bất cứ điều gì, nhưng tôi hy vọng rằng trong tuần này, chúng tôi có thể có thể xác nhận một cái gì đó.”http://chanvanvan.org/tai-chan-van-van-cho-dien-thoai-samsung/

Post Comment